หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตถุงพลาสติก - เค เอ็น เอ็น พลาสแพค

เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์ถุงพลาสติกพิมพ์ลาย โรงงานถุงLLDPE, ถุงซิปล็อก, รับทำถุงข้าวสาร, ถุงยาเส้น สามารถพิมพ์ลายได้ถึง 8 สี
 • รับสั่งทำบรรจุภัณฑ์ถุงพลาสติก สำหรับใส่อาหาร ถุงขนมขบเคี้ยว-ลูกอมลูกกวาด-เยลลี่ ถุงใส่ธัญพืช ถุงข้าวสาร ถุงบรรจุแป้งอาหาร ถุงน้ำซอส ถุงผงปรุงรส ถุงพริกแกง ถุงบรรจุผลิตภัณฑ์นม ถุงบรรจุยาเส้น ถุงใส่กะทิ ถุงน้ำมันพืช เช่น ถุงLLDPE, ถุงHD, ถุงPP, ถุงIPP, ถุงOPP, ถุงซิปล็อค ซองซิปล็อค พร้อมงานพิมพ์ถุงพลาสติก ตั้งแต่ 1 สีถึง 8 สี

 

 • รับสั่งทำม้วนฟิล์มสำหรับใช้กับเครื่องออโตแพค หรือเครื่องบรรจุอัตโนมัติ ม้วนฟิล์มสำหรับบรรจุของเหลว ฟิล์มม้วนบรรจุของแห้ง-ถุงขนม-ถุงฟอยด์ ม้วนฟิล์มแวคคั่มหรือฟิล์มสุญญากาศเพื่อใช้บรรจุเป็นถุงสุญญากาศ รับผลิตตามออเดอร์ไม่จำกัดจำนวน พร้อมงานพิมพ์

 

โรงงานพิมพ์สีซองพลาสติกนครปฐม


ลูกค้าเรียกชื่อถุงไม่เป็น เลือกใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ไม่ถูก ไม่ต้องกลัวไม่ต้องตกใจ เรายินดีให้คำแนะนำที่ดีให้ลูกค้า

ในกระบวนการผลิตเราใช้เครื่องจักรใหม่มีมาตรฐานความแม่นยำสูง ใส่ใจการควบคุมคุณภาพขนาดถุง ขนาดซอง และควบคุมความหนาให้ได้ตามสั่ง รวมถึงควบคุมงานพิมพ์ถุงพลาสติกให้ได้สีสันและความคมตามสั่ง ส่งสินค้าครบจำนวนในเวลาที่ตกลงไว้

 • บริการช่วยแนะนำเลือกใช้ชนิดของถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับประเภทของสินค้าที่จะนำมาบรรจุ เพื่อถนอมคุณค่าของสินค้ายืดเวลาการหมดอายุ ลดการสูญเสีย ลดต้นทุนการผลิต-สร้างกำไร
 • พิมพ์ถุงสวยงาม เพื่อช่วยเพิ่มยอดขาย-เพิ่มมูลค่าให้สินค้า เพื่อการแข่งขันในตลาด
 • รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ถุงพลาสติกและซองพลาสติกเพื่อเก็บรักษาคุณภาพของสินค้าในระหว่างการจัดเก็บ-การขนส่งการวางขายสินค้าบนชั้นวาง และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค-ผู้ใช้สินค้า
สอบถามข้อมูล ต้องการดูสินค้าตัวอย่าง สั่งซื้อถุง
โทร 034-989628 , 061-665-2829

สินค้าและบริการ

สินค้าและบริการ

เราผลิตบรรจุภัณฑ์ถุงพลาสติกที่ให้ความใส่ใจในเรื่อง คุณภาพ ราคา และเวลาส่งมอบ

โรงงานผลิตถุงเย็น-ถุงร้อน

 • รับผลิตถุง LLDPE Plastic bag รับผลิตขนาดและความหนาตามสั่ง
  เนื้อถุง LLDPE จะมีความนิ่ม ใสเป็นมันวาวและเนื้อเหนียวรับน้ำหนักได้ดี ทนอุณหภูมิความเย็นได้ดีกว่าถุง LDPE สามารถพิมพ์ลวดลายโลโก้ ใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ ถุงใส่ข้าวสาร ถุงใส่น้ำแข็งก้อน
 • รับผลิตถุง HD ถุงร้อนแบบขุ่นหรือถุงไฮเดน
  เนื้อถุงมีความขุ่นมัวและมีความเหนียวสูงทนแรงดึงและรับน้ำหนักได้สูง ทนอุณหภูมิได้ระหว่าง 0°C ถึง100°C นิยมใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่ของชิ้นใหญ่ เช่น ที่นอน เสื้อผ้า กระเป๋าเดินทาง สั่งผลิตได้ทั้งแบบถุง HD พับข้าง และถุง HD ไม่พับข้างไม่เหมาะกับอาหารแช่แข็ง

รับออกแบบถุงใสใส่ข้าวสาร


โรงงานผลิตถุงร้อน

 • รับผลิตถุง PP
  ถุงร้อนใสเป็นมันวาวทนความร้อนได้สูงถึง 100°C มีความเหนียวกว่าถุง OPP แต่มีความใสน้อยกว่าถุง IPP และถุง OPP นิยมใช้ใส่อาหารประเภทน้ำแกง ใส่น้ำร้อนได้ดี แต่ไม่เหมาะกับการแช่แข็ง เพราะจะเปราะแตกได้
 • รับผลิตถุง IPP
  เป็นถุงร้อนใสที่มีเนื้อเหนียวกว่าถุง PP แต่ใสน้อยกว่าถุง OPP ตามท้องตลาดนิยมนำมาพับข้างเป็นทรงสี่เหลี่ยมแล้วใส่ขนม ใส่คุกกี้ ซีลปากถุงแล้วติดโบว์ ดูสวยงามทำให้สินค้าดูมีราคาน่าซื้อ
 • รับผลิตถุง OPP
  เป็นถุงแก้ว มีความโปร่งใสสุด ใสเหมือนแก้วมาก แต่มีเนื้อกรอบกว่าถุง IPP นิยมใช้บรรจุใส่ ข้าวสาร ขนมคุกกี้ เบเกอรี่ ถุงห่อแซนวิช ถุงบรรจุยาเส้น ใส่สินค้าของขวัญกิ๊ฟช็อป เครื่องเขียน เสื้อผ้า สามารถสั่งผลิตเป็นถุงแก้ว หรือซองแก้ว ได้ตามขนาดและความหนาที่ต้องการและสามารถพิมพ์เครื่องหมายโลโก้ ลวดลายได้

ถุงพลาสติกใสฟูดเกรด


โรงงานผลิตถุงซิปพลาสติก ถุงซิปล็อค ซองซิปล็อค Zipper bag, Zipper packaging

 • ถุงฟอยด์ ถุงซิปใส ถุงซิปล็อคด้านหน้าใสด้านหลังฟอยล์ ถุงซิปเมทัลไลท์
 • ซองซิปฟอยล์ ซองซิปเมทัลไลท์

 

โรงงานรับผลิตซองซิปฟอยล์


รับสั่งทำ ม้วนฟิล์มลามิเนต 1 ชั้นและ 2 ชั้น Laminate roll form for laminate packaging

 • ม้วนฟิล์มออโตแพค หรือม้วนฟิล์มสำหรับเครื่องบรรจุอัตโนมัติ-เครื่องบรรจุผง ม้วนฟิล์มบรรจุของเหลว ม้วนฟิล์มบรรจุของแห้งถุงฟอยด์-ถุงขนม ถุงใส่สบู่ ม้วนฟิล์มแวคคั่มหรือฟิล์มสุญญากาศเพื่อใช้บรรจุเป็นถุงสุญญากาศ
 • รับผลิตตามออเดอร์ไม่จำกัดจำนวน งานผลิตซองเคซีล ผลิตซองโฟร์ซีล สำหรับใช้เป็นซองบรรจุภัณฑ์พลาสติกพร้อมงานพิมพ์คุณภาพ 8 สี
 • ผลิตได้ทั้งม้วนฟิล์ม PP, PE, HD ป้องกันการออกซิเดชั่น ป้องกันความชื้นและทนอุณหภูมิต่ำได้ดี

รับผลิตม้วนฟิมล์บรรจุเครื่องอัตโนมัติ


งานพิมพ์สีซองบรรจุภัณฑ์พลาสติก พิมพ์ซองฟอยล์ พิมพ์ถุงฟอยล์ พิมพ์ถุงพลาสติก

พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์การ์เวียร์ 8 สี สามารถสั่งพิมพ์ถุงได้ตั้งแต่ 1สี พิมพ์ 2สี พิมพ์ 4สี จนถึง พิมพ์ 8สี รองรับพิมพ์ถุงพลาสติกร้อนและพิมพ์ถุงพลาสติกเย็นโดยเฉพาะ สำหรับการพิมพ์ถุง LLDPE, พิมพ์ถุงHD, พิมพ์ถุงPP, พิมพ์ถุงIPP, พิมพ์ถุง OPP ถุงแก้ว พิมพ์ถุงถุงซิป พิมพ์ถุงลามิเนต ไม่ว่าจะเป็น

 • พิมพ์ลายบนถุงข้าวสาร
 • พิมพ์ลายบนถุงใส่ธัญพืช
 • พิมพ์ลายบนถุงใบยาสูบ
 • พิมพ์ลายบนซอง-ถุงขนมขบเคี้ยว

โรงงานพิมพ์ถุงปุ๋ยใสราคาขายส่ง


เราสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ถุงพลาสิกได้ทุกแบบ ด้วยเทคนิคกระบวนการแยกสีให้ลวดลายงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ถุงและซองพลาสติกมีความคมชัดดูสวยงามเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณดูมีราคาและดูน่าสนใจ

สอบถามข้อมูล ต้องการดูสินค้าตัวอย่าง สั่งซื้อถุง
โทร 034-989628 , 061-665-2829

ภาพกิจการ

โรงงานเคเอ็นเอ็นพลาสแพค

โรงงานเคเอ็นเอ็นพลาสแพค

โรงงานผลิตถุงพลาสติก - เค เอ็น เอ็น พลาสแพค

บจก.เค เอ็น เอ็น พลาสแพค

บจก.เค เอ็น เอ็น พลาสแพค

โรงงานผลิตถุงพลาสติก - เค เอ็น เอ็น พลาสแพค

สำนักงาน บจก.เค เอ็น เอ็น พลาส

สำนักงาน บจก.เค เอ็น เอ็น พลาส

โรงงานผลิตถุงพลาสติก - เค เอ็น เอ็น พลาสแพค